Top 8 ca sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới 2018

Ca sĩ- người đem lại những khúc ca, bản nhạc đi vào lòng người


0

Họ là ai? Họ đến từ đâu? Họ đã có những điều đặc biệt gì để có thể hát lên những tiếng hát đầy sức hút và truyền cảm hứng cho người nghe như vậy. Cùng xem những ca sĩ đó ngay sau đây nhé!

 1. 1 Dimash Kudaibergen

  Dimash-Kudaibergen

  Dinmukhamed Kanatuly Kudaibergenov, thường được gọi là Dimash Kudaibergen (sinh ngày 24 tháng 5 năm 1994) là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhạc sĩ đa nhạc người Kazakhstan. Dimash được biết đến như một thí sinh của chương trình tài năng Trung Quốc "Ca sĩ 2017", nơi anh được tuyên bố là á quân. Anh cũng được biết đến với việc sở hữu một phạm vi giọng hát rộng, lên đến 6 quãng tám.

  Dimash có một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới có biệt danh là "Dears". Dears được biết đến với sự hiện diện và nhiệt tình trực tuyến lớn của họ.

 2. 2 Bruno Mars

  Bruno-Mars

  Peter Gene Hernandez, được biết đến với tên chuyên nghiệp Bruno Mars, là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc sĩ đa nhạc cụ, nhà sản xuất thu âm, và biên đạo múa người Mỹ.

  Mars đã trở nên nổi tiếng vào năm 2010 với việc phát hành các đĩa đơn thành công "Nothin 'on You" của B.o.B và "Billionaire" của Travie McCoy, cả hai đều có giọng hát của anh ấy trên móc. Album phòng thu đầu tay của anh, Doo-Wops & Hooligans (2010) đã đứng ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Hoa Kỳ và đạt thứ hạng cao nhất ở Canada, Đức, Ireland, Hà Lan và trong bảng xếp hạng album của Vương quốc Anh. Nó đã sinh ra các đĩa đơn số một quốc tế "Just the Way You Are", "Grenade" và "The Lazy Song". Người từng giành giải Grammy cho Trình diễn giọng hát pop nam hay nhất.

 3. 3 Jackie Evancho

  Jackie-Evancho

  Jacqueline Marie "Jackie" Evancho (sinh ngày 9 tháng 4 năm 2000) là một ca sĩ crossover cổ điển người Mỹ đã được công nhận rộng rãi từ khi còn nhỏ và kể từ năm 2009, đã phát hành một EP và bảy album, bao gồm một album bạch kim và vàng và ba Billboard 200 top 10 ra mắt. Album 2017 của Evancho, Two Hearts, là phát hành thứ bảy liên tiếp của cô đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Album cổ điển của Billboard.

  Năm 2017, Evancho đã biểu diễn quốc ca Hoa Kỳ tại lễ nhậm chức tổng thống của Donald Trump và trở thành người trẻ nhất từng thực hiện chuỗi buổi hòa nhạc tại Café Carlyle. Kể từ năm 2018, cô tiếp tục lưu diễn.

 4. 4 Charlie Puth

  Charlie-Puth

  Charles Otto "Charlie" Puth Jr. là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Sự tiếp xúc ban đầu của anh đến từ sự thành công lan truyền của các video bài hát của anh được tải lên YouTube.

 5. 5 Eminem

  Eminem

  Eminem, sinh ra Bruce Bruce Mathers III, là một rapper, diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ sinh ngày 17 tháng 10 năm 1972 tại St. Joseph, Missouri. Eminem đã bán được hơn 300 triệu bản khiến anh trở thành nghệ sĩ hip-hop bán chạy nhất mọi thời đại. Ngoài sự nghiệp solo, anh còn là thành viên của D12 và (với Royce da 5'9 ") một nửa của bộ đôi hip-hop Bad Meets Evil.

  Rolling Stone xếp anh ở vị trí thứ 83 trong danh sách 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, gọi anh là Vua của Hip Hop. Bao gồm cả công việc của anh ấy với D12 và Bad Meets Evil, Eminem đã có mười album số một trên Billboard 200 và 5 đĩa đơn số một trên Billboard Hot 100 và 13 trên toàn thế giới.

 6. 6 Ed Sheeran

  Ed-Sheeran

  Edward Christopher "Ed" Sheeran là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh. Anh sinh ra ở Hebden Bridge ở Yorkshire và lớn lên ở Framlingham, Suffolk.

 7. 7 Halsey

  Halsey

  Ashley Nicolette Frangipane, được biết đến với nghệ danh Halsey, là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Cô sinh ngày 29 tháng 9 năm 1994 tại New Jersey. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách phát hành các bài hát trên SoundCloud, và bây giờ cô là một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng với các bản hit như Bad at Love, và Now hoặc Never. Cô ấy có nguồn gốc từ Tumblr, và tin rằng Dầu gội khách sạn là phân biệt chủng tộc.

 8. 8 Adele

  adele

  Adele Laurie Blue Adkins là một ca sĩ và nhạc sĩ người Anh. Tốt nghiệp trường BRIT về Nghệ thuật biểu diễn và Công nghệ năm 2006, Adele đã được XL Recordings tặng hợp đồng thu âm sau khi một người bạn đăng bản demo của cô trên Myspace cùng năm. Cô được biết đến nhiều nhất với các đĩa đơn quốc tế đình đám của cô như Rolling in the Deep, Ai đó thích bạn và Hello và thành công của album phòng thu thứ hai và thứ ba của cô là 21 & 25.


Bình luận

bình luận

Chọn định dạng bài viết
Bài Viết
Bài viết dạng chuẩn
Danh Sách
Danh sách được xếp hạng sẵn 1->10
Danh Sách Ngược
Danh sách dạng đánh số ngược 10 -> 1
Danh Sách Mở
Đăng tải danh sách các item cùng với chức năng bình chọn item tốt nhất
Danh Sách Đã Xếp Hạng
Bình chọn mở để quyết định item tốt nhất
Video
Nhúng Youtube