Top 5 Youtubers giàu nhất thế giới trong năm 2018

Nếu ai đó nói rằng kiếm tiền Youtube chỉ là trò lừa đảo hoặc chỉ kiếm được dăm xu mỗi tháng thì hãy đập danh sách này vào mặt người đó ngay tức khắc!


0

Kiếm tiền từ Youtube không còn quá mới mẻ đối với cư dân mạng nữa, nhưng cụ thể những Youtubers đình đám kiếm được bao nhiêu tiền từ nền tảng thuộc “ông lớn Google” này? Cùng điểm qua danh sách dưới đây để biết rõ khối tàn sản khổng lồ mà Youtube đem về cho họ là bao nhiêu nhé! Bạn sẽ bát ngờ vì “ông vua Youtube” PewDiePie thậm chí còn không lọt nổi vào danh sách này!

 1. 5 Logal Paul

  5-23

  Bằng những videos hết sức viral trên Youtube với nội dung đập phá và "quậy tung nóc" khắp nơi, Logal Paul từng có thời gian là tâm điểm của sự chỉ trích đến từ cộng đồng mạng song đạp lên trên tất cả, số tiền anh kiếm được từ Youtube lên đến 12.5 triệu đô trong năm 2018, vượt qua cả "ông vua Youtube" PewDiePie với 12 triệuđô. Được biết, bên cạnh việc là 1 Youtuber thành công, Logal còn sở hữu 1 thương hiệu thời trang riêng.

 2. 4 Markiplier

  4-4

  Mark Fischbach đã bỏ học đại học để chuyên tâm xây dựng Youtube channel mang tên MarkiplierGAME và có thể thấy rằng anh chàng này chẳng có gì để hối tiếc vì đã xây dựng nên đế chế của riêng mình với 20 triệu subscribers và khối tài sản lên đến 12.5 triệu đô trong năm 2018.

 3. 3 Dude Perfect

  3-25

  Thực tế thì Dude Perfect là 1 nhóm gồm 5 người và 1... chú gấu trúc! Với nội dung hài hước và đậm tính giải trí, Dude Perfect sở hữu 32 triệu lượt đăng kí trên Youtube với 5 tỉ lượt xem cũng như hơn 7 triệu followers trên Instagram, nền tảng giúp họ kiếm được 14 triệu đô la Mĩ trong năm 2018

 4. 2 Evan Fong

  2-29

  Kênh Youtube VanossGaming của Evan chuyên cung cấp những mẹo chơi game cực đỉnh và thần thánh cho hầu hết mọi game phổ biến, vây nên cũng không có gì khó hiểu khi kênh của anh có hơn 45 triệu lượt đăng kí và hơn 12 tỉ lượt xem, đem về cho Evan tổng tài sản trị giá hơn 15.5 triệu đô trong năm 2018.

 5. 1 DanTDM

  1-48

  Dẫn đầu danh sách này là Daniel Middleton, bộ não đứng đằng sau của Youtube channel nổi tiếng mang tên DanTDM - kênh cung cấp những mẹo giúp bạn phá đảo tựa game Minecraft - tựa game phổ biến với mọi lứa tuổi trên thế giới. Không 1 Youtuber nào kiếm "moi" được nhiều tiền của Youtube hươn Daniel trong 12 tháng qua: 16.5 triệu đô! Daniel từng chia sẻ trong 1 clip ngắn là với số tiền kiếm được từ Youtube, anh dự định sẽ xây dựng 1 khách sạn nhỏ ở Sydney để kiếm thêm thu nhập.


Bình luận

bình luận

Chọn định dạng bài viết
Bài Viết
Bài viết dạng chuẩn
Danh Sách
Danh sách được xếp hạng sẵn 1->10
Danh Sách Ngược
Danh sách dạng đánh số ngược 10 -> 1
Danh Sách Mở
Đăng tải danh sách các item cùng với chức năng bình chọn item tốt nhất
Danh Sách Đã Xếp Hạng
Bình chọn mở để quyết định item tốt nhất
Video
Nhúng Youtube