Tìm hiểu về 7 cửa hàng cháo dinh dưỡng chất lượng Hội An

Có nhiều bạn đi du lịch nhưng không biết địa chỉ thưởng thức cháo Hội An ở đâu. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cửa hàng cháo nổi tiếng nhất ở Hội An.


0

Du lịch Hội An thì bạn nhất định phải ghé vào các quán cháo để thưởng thức. Cháo dinh dưỡng cung cấp năng lượng dồi dào đủ cho một khẩu phần ăn. Với đa dạng các loại cháo với nhiều cửa hàng khác nhau, cháo dinh dưỡng Hội An trở thành món ăn không thể thiếu đối với các thực khách khi đến đây. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 7 cửa hàng cháo nổi tiếng ở Hội An sau đây.

 1. 1 Quán bà Mười

  images1363452 cv 1

  Quán cháo Bà Mười (92 Nguyễn Tường Tộ, Hội An) từ lâu đã nức tiếng gần xa về độ ngon và rẻ mặc dù chỉ nằm khiêm tốn bên lề đường. Quán có từ 10 năm nay và vẫn duy trì, ngày càng nhiều thực khánh quan tâm tới. Thời gian mở cửa của quán cháo này từ 14h- 17h, giá 1 bát chỉ từ 10000 vnd. Cháo mang hương vị đậm đà, nhiều thịt vịt ngon dai, kết hợp cùng chút rau thơm. Sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ quán cháo vịt của bà Mười.

 2. 2 Cháo dinh dưỡng cô Thư

  foody-mobile-m-caho-jpg-353-636074837206227196 2

  Quán cháo dinh dưỡng Hội An cô Thư quá đỗi quen thuộc với các mẹ trong thời gian nuôi con nhỏ. Với đủ các loại thực đơn đi kèm với cháo theo ngày, món cháo ở đây sẽ không làm các bé bị ngán. Các loại thực phẩm cung cấp đều tươi sống, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Quán được tin tưởng và đánh giá là ngon, bổ, rẻ. Không gian quán thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi và còn trồng cả rau sạch ngoài vườn. Địa chỉ quán cháo cô Thư tại 32 Phạm Văn Đồng, Hội An. 

 3. 3 Quán cháo vịt Ba Thời

  foody-mobile-vit-jpg-979-636123764148264221 3

  Địa chỉ quán là 275 Nguyễn Tất Thành, Tân An, Hội An, Quảng Nam. Quán mở cửa từ 6h sáng tới 5h chiều nên thực khách ghé quán có thời gian khá linh động.

 4. 4 Chung Cháo Long Quán

  IMG 9683 copy

  Quán cháo được các khách du lịch ghé qua và đánh giá có vị cực lạ và mang đặc trưng riêng ở Hội An. Quán có giá thành phải chăng, nằm tại 14 Phan Chu Trinh, Cẩm Châu, Hội An.

 5. 5 Quán cháo lòng

  Capture-116

  Đây là quán cháo dinh dưỡng Hội An cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Địa chỉ quán ở 30 Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam. Quán đều được người dân xung quanh và khách du lịch đánh giá cao và tin tưởng là nơi đặt chân ghé tới. Bạn hãy tới các quán chúng tôi giới thiệu 1 lần để cảm nhận nhé.

 6. 6 Cháo gạo đỏ quán- cháo dinh dưỡng Hội An

  612

  Thời gian mở cửa của quán được giới hạn từ 6h- 10h sáng. Địa chỉ quán tại Tân An, Hội An. Quán cháo đậu đỏ giúp thanh nhiệt từ bên trong, khỏe đẹp từ bên ngoài với đậu đỏ nhừ vừa đủ ngon.

 7. 7 Quán cháo vịt dinh dưỡng Hội An Bà Sắt

  quan-an-vat-hoi-an-10

  Quán này nằm ở Chợ Cửa Đại, ngã ba Trần Quý Cáp và Nguyễn Thái Học, Hội An. Địa chỉ này rất dễ để khách du lịch tìm kiếm. Quán của bà ngon nức tiếng khu Chợ Cửa Đại.


Bình luận

bình luận

Chọn định dạng bài viết
Bài Viết
Bài viết dạng chuẩn
Danh Sách
Danh sách được xếp hạng sẵn 1->10
Danh Sách Ngược
Danh sách dạng đánh số ngược 10 -> 1
Danh Sách Mở
Đăng tải danh sách các item cùng với chức năng bình chọn item tốt nhất
Danh Sách Đã Xếp Hạng
Bình chọn mở để quyết định item tốt nhất
Video
Nhúng Youtube