Sau khi bị bà Phương Hằng réo tên, vì sao nhà hàng Nón Lá của “ông trùm” Điền Quân bị dân mạng tràn vào rate 1 sao trên google nhưng chẳng ảnh hưởng gì?

Hóa ra việc cư dân mạng rate 1 sao cho nhà hàng Nón Lá của ông chủ Điền Quân sau phát ngôn của bà Phương Hằng đều là vô nghĩa rồi...


0
Quảng Cáo

Gần đây, bà Phương Hằng đã nhiều lần phát ngôn gây sốc về nhà hàng Nón Lá trong buổi trò chuyện của mình. Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra người đứng sau nhà hàng này là ông chủ Điền Quân – Color Man.

Bà chủ Đại Nam liên tục réo tên ông chủ Điền Quân gần đâyNgay lập tức, nhiều netizen đã có động thái gây tranh cãi, lên phần địa điểm trên Google và đánh giá 1 sao thẳng tay.  Nhiều cư dân mạng kể cả khi chưa từng thưởng thức món ăn hay lui tới địa điểm này, vẫn không nương tay và thậm chí viết những bình luận có phần thô tục. Mọi người cho rằng đây chính là cách “triệt hạ” đường làm ăn, khiến cho nhà hàng Nón Lá khốn đốn.

Tuy nhiên hành động rate 1 sao này thực tế bị đánh giá là vô nghĩa dù có làm bao nhiêu lần. Lý do tại sao như vậy? 

Nhà hàng Nón Lá của Color ManCụ thể, từ trước đó khá lâu CEO của Điền Quân đã chính thức lên tiếng về việc đóng cửa nhà hàng Nón Lá. Nguyên văn chia sẻ của anh trên Vlog của mình: “Xin chính thức chia sẻ với quý vị rằng Nón Lá đã chính thức khép lại sau gần 10 năm hoạt động. Buồn 5 phút… Chính thức là từ ngày 30/6, Nón Lá đã khép lại – tạm ngưng hoạt động. Mọi người thấy mình mặt mày tỉnh táo nhưng trong lòng cũng buồn lắm. Cái gì gắn bó với mình 10 năm thì làm sao vui được, các anh em Nón Lá cũng rất là buồn.”

Ông chủ Điền Quân buồn bã thông báo nhà hàng Nón Lá đóng cửa trên vlogNguyên nhân đóng cửa nhà hàng từ hồi tháng 6/2021 có thể chính là do sự bùng dịch ở Sài Gòn, khiến nhiều nhà hàng ảnh hưởng nặng nề và Nón Lá cũng là một trong số đó. Theo đó, thời điểm này dù có bị tấn công trên mạng xã hội thì cũng không “ăn thua” gì vì Nón Lá đã đóng cửa rồi.


Bình luận

bình luận

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Video
Youtube and Vimeo Embeds