Quy định thanh toán nhuận bút


0
Quảng Cáo

Mỗi bài viết được đăng tải sẽ được tính chi phí nhuận bút cố định theo bài viết đó và các chi phí nhuận bút liên quan như: số lượt views, số lượt share… Khi bài viết chưa đủ điều kiện đăng, ban quản trị sẽ nhắn tới tác giả để sửa tối đa 3 lần. Sau 3 lần nếu bài viết không được đăng tải sẽ không được tính nhuận bút.

Chi phí nhuận bút bài viết như sau:

  • Bài viết được đăng tải thành công: 15.000 VNĐ/ bài
  • Bài viết đạt 1.000 lượt views: 30.000 VNĐ/ bài
  • Mỗi lượt share bài viết: 200 VNĐ/ lượt

Chu kỳ tính nhuận bút sẽ được tính từ ngày mồng 1 hàng tháng tới ngày cuối cùng của tháng (28/29/30/31). Ban quản trị sẽ tổng hợp các chỉ số liên quan tới tác giả và thông báo tới từng tác giả viết bài. Mọi thắc mắc về thanh toán, tác giả có thể gửi thông tin tại trang: Thắc mắc thanh toán

Hệ thống theo dõi, kiểm soát lượng share, views đã được tích hợp đầy đủ thông qua công cụ Google Analytics. Thời gian hiện tại, chỉ số hiển thị trên website có thể không giống như báo cáo, nếu có thắc mắc, ban quản trị sẽ chia sẻ chỉ số trên công cụ Google Analytic tới tác giả. Mục tiêu của ban quản trị là luôn ưu tiên các tác giả và mong muốn xây dựng cộng đồng chất lượng, đôi bên cùng có lợi.


Bình luận

bình luận

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Video
Youtube and Vimeo Embeds