Những con giáp ” TUYỆT ĐỐI” không nên cưới vào năm 2019

Hãy cùng phân tích và nhìn lại năm Kỷ hợi 2019 thì những con giáp nào nên kiêng kỵ chuyện cưới xin.


0
Quảng Cáo

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, tức năm con lợn, và mồng 1 tết âm lịch sẽ rơi vào thứ Ba, ngày 5/2/2019 dương lịch.

Trong 12 con giáp, Hợi (Lợn) đứng ở vị trí cuối cùng, do đó những người tuổi này cũng được coi là những người kiên nhẫn, luôn biết chờ đợi.

Ngoài ra, họ còn là những người tốt bụng, luôn biết nghĩ và chăm sóc cho người khác.

Bê cạnh việc năm kỷ hợi là năm tốt nhất cho mọi người nhất là đối với một số con giáp thì đó là năm thuận tiện cưới xin. Nhưng năm 2019 đối với những con giáp sau đây thì không nên cưới để hạn chế những điềm xui.

 1. 1 Tuổi thân

  cuoi1

  Những người tuổi Thân rất ham học hỏi, họ có thể thu thập thông tin cho mình ở bất kì đâu. Vì thế mà những người này có kiến thức rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Họ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình.

  Nam giới tuổi Thân sớm trưởng thành và xây dựng được sự nghiệp vững vàng. Nhờ vào khả năng giao tiếp của mình mà họ có nhiều mối quan hệ rộng rãi, được bạn bè, người thân yêu quý. Bởi vậy mỗi khi gặp khó khăn, tuổi Thân luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Tuy nhiên không vì thế mà họ ỷ lại, dựa dẫm vào người khác.

   

  Tuổi Thân khôn ngoan trong những trường hợp cần thiết. Họ sẽ không bao giờ làm những điều vô ích, không đem lại cho bản thân mình tiền bạc, lợi lộc. Đôi khi có người cho rằng tuổi Thân thực dụng nhưng chính họ cũng đã công nhận điều này.

   

  Tuổi Thân có thể thành công trên nhiều lĩnh vực bởi ngay từ khi còn trẻ, những người này đã ham học hỏi, tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích cho mình. Họ thích hợp làm việc độc lập hơn là tham gia vào tập thể.

  Năm nay tuổi thân  trong cuộc sống dễ gặp phải những chuyện không như ý. Tốt nhất, để giảm bớt những điều xui xẻo, kém may mắn có thể xảy ra, con giáp này nếu thấy việc có thể từ chối thì hãy từ chối. Và để hạn chế những điều không may xảy ra thì tuổi thân không nên lấy vợ gả chồng vào năm nay

 2. 2 Tuổi thìn

  cuoi2

  Bước sang năm 2019, tuổi Thìn gặp năm Hợi, tài vận dần thay đổi. Có cát tinh Long Đức, Nguyệt Đức cao chiếu nên sẽ được quý nhân giúp đỡ, điềm hung hóa cát. Năm nay rất thuận lợi cho sự nghiệp người tuổi Thìn. Công việc được thăng tiến, mang lại nhiều tài lộc. Nguồn tài chính khá nhưng cần phải chi tiêu hợp lý hơn. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý kẻo có kẻ chơi xấu, lừa gạt, hao tốn tiền bạc. 

  Về chuyện tình duyên thì năm nay tuổi thìn cũng có thể suôn sẻ nhưng đó chỉ là trong tình yêu còn đối với hôn nhân thì người tuổi thìn nên cân nhắc việc kết hôn trong năm nay.

 3. 3 Tuổi tỵ

  cuoi3

  Bản thân con giáp tuổi Tị đã xung khắc với tuổi Hợi. Bởi vậy, trong năm 2019, con giáp này không nên kết hôn, tránh phạm Thái Tuế, ập những điều kém may mắn vào đầu.

  Tuy có cơ hội phát tài nhưng lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân hãm hại, lại không để tâm quy củ nên chịu nhiều hình phạt. Bản mệnh có thể vì mâu thuẫn với cấp trên hay cơ quan chấp pháp mà ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân.

  Chuyện tình yêu của tuổi tỵ năm nay cũng gặp nhiều chắc trở đặc biệt dù có yêu sâu đậm đến mấy cũng không nên kết hôn trong năm 2019.

  Trên đây là những con giáp không nên kết hôn trong năm 2019, tuy nhiên những dự đoán trên chỉ là dựa và những kinh nghiệm dân gian , chúng ta có thể xem cho vui hoặc có thể rút kinh nghiệm cho bản thân.


Bình luận

bình luận

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Video
Youtube and Vimeo Embeds