in

Mỹ Tâm và 3 điều khiến cô được lòng công chúng

1-58
1-58

Xinh đẹp và tài năng không phải là lý do duy nhất ca sĩ Mỹ Tâm có một lượng fan hùng hậu như bây giờ.

Nhé anh, Mãi yêu, Tóc nâu môi trầm, Cây đàn sinh viên,… từng một thời vang lên trong tai của những người yêu nhạc. Vừa xinh đẹp lại tài năng, công chúng đã phải lòng cô gái Đà Nẵng ngay tức khắc.

 1. 1 Mỹ Tâm chủ trương làm âm nhạc sạch và nói không với scandal

  8-9

  Rất nhiều ca sỹ trẻ hiện nay vì muốn nổi tiếng nên đã chọn con đường tạo scandal để đánh bóng tên tuổi của mình sao cho nhanh nhất. Việc làm đó vô hình chung đã làm công chúng hâm mộ mất niềm tin và không màng quan tâm tới đời tư của ca sĩ nữa.

  Sở dĩ Mỹ Tâm được công chúng yêu mến bởi cô rất hiếm khi là tâm điểm của những dư luận không đáng có.Với “họa mi tóc nâu”, cách nổi tiếng duy nhất chỉ có bằng năng lực thực sự của mình. Nếu hôm nay nổi vì yêu anh này, mai lại thấy đi với anh khác,… thì chắc chắn sẽ rất khó để chiếm được cảm tình của công chúng. Nổi tiếng đúng nghĩa thì phải dựa trên nền tảng của lòng tự tôn. Có lẽ chính vì điều này mà Mỹ Tâm bấy lâu nay vẫn còn dè dặt trong chuyện tình cảm.

 2. 2 Mỹ Tâm- Tấm lòng đẹp như cái tên

  ca-si-my-tam-09-1

  Tâm có giọng hát đi vào lòng người, và dường như nó xuất phát ngay từ chính tấm lòng cao đẹp của cô.

  Không ít lần người ta chứng kiến những nghĩa cử rất đáng trân trọng của nữ ca sĩ dành cho mọi người. Một Mỹ Tâm sẵn sàng dừng xe lại để hòa vào chương trình ca nhạc và hát từ thiện tặng cho mọi người. Hay một Mỹ Tâm vui tươi nhí nhảnh đi “bão” ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trên chiếc xe đạp nhí vô cùng đáng yêu… Chẳng ai rõ Mỹ Tâm giàu có đến đâu nhưng lòng nhân hậu của cô thì ai cũng thấu.

 3. 3 Những bài hát của Mỹ Tâm luôn được công chúng đón nhận tích cực

  my-tam-7-1

  Mỹ Tâm xinh đẹp và có giọng hát, một giọng hát cao và khỏe, đặc biệt là nhiều cảm xúc, giọng hát ấy được đào tạo một cách bài bản từ môi trường nhạc viện nên càng trở nên điêu luyện, hay và tinh tế. Đặc biệt, giọng hát của Mỹ Tâm có lợi thế ở những âm vực trung và cao với những nốt nhạc kéo dài, tiết tấu chậm. 

  Ở khoảng âm vực này, giọng Mỹ Tâm sáng, vang, nhiều cảm xúc nhất và cũng là lúc giọng hát mang đặc trưng rõ nhất của “họa mi tóc nâu”, nghe “Ước gì”, “Tình lỡ  cách xa”, “Tình em còn mãi”… sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó!

  Hiếm có ca sỹ nào lại sở hữu một bộ sưu tập giải thưởng âm nhạc hay nhiều vol nhạc như Mỹ Tâm. Bất cứ sản phẩm âm nhạc nào cũng được Họa Mi tóc nâu đầu tư kỹ lưỡng. Chính vì thế mà khi tung ra thị trường, công chúng luôn đón nhận với tình yêu mãnh liệt

What do you think?

902 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0