Làm sao để vào facebook nhanh nhất?

Với nhiều lý do khác nhau mà tình trạng vào facebook bị chặn hoặc không vào được. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để vào facebook nhanh nhất.


0

Với nhiều lý do khác nhau mà tình trạng vào facebook bị chặn hoặc không vào được, cũng như không đăng ký được xảy ra khá thường xuyên. Điều này khiến cho nhiều bạn bị gián đoạn khi kết nối với bạn bè và công việc. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để vào facebook nhanh nhất.

Thay đổi giao thức HTTP

Facebook là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay đang được rất nhiều người dùng để kết nối và liên lạc với nhau thường xuyên. Xong rất nhiều trường hợp người dùng không vào được faceboook khiến họ cảm thấy rất khó chịu.

Vậy làm sao để vào được facebook nhanh nhất? Rất đơn giản bạn chỉ cần thay đổi giao thức của máy từ HTTP thành HTTS. Đây là phương pháp vào facebook nhanh nhất đang được rất nhiều người dùng áp dụng để truy cập tốt hơn và không bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Dùng phần mềm vào facebook

Không giống như các trang mạng khác facebook có kèm theo phần mềm hỗ trợ giúp bạn truy cập dễ dàng hơn bao giờ hết. Một trong những phần mềm được chúng tôi nhắc đến ở đây chính là phần mềm Hotspost Shield.

Đây là phần mềm giúp bạn giải được bài toán làm sao để vào facebook khi bị chặn một cách chính xác nhất. Phần mềm này còn được sửa dụng cho rất nhiều các hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac… nên được rất nhiều người sử dụng.

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần download phần mềm Hotspot Shield về máy và cài đặt bình thường như những phần mềm khác. Khi bạn khởi động phần mềm Hotspot shield thì bên dưới của thanh Tasbar bạn sẽ thấy biểu tượng của phần mềm. Bạn chỉ cần click chuột và khởi động chương trình như bình thường.

Sửa file Host vào facebook

Cách thay đổi DNS cũng không hoàn toàn mang lại hiệu quả như mong muốn. Nhiều người thay đổi DNS mà vẫn không được thì nên thực hiện bước tiếp theo. Vậy làm thế nào để vào facebook? Nếu những bước trên đều không thực hiện được chúng ta nên sửa file host

Đây là cách vào facebook hiệu quả và nhanh nhất khi bạn áp dụng tất cả cả cách mà vẫn không giải quyết được. Cách này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tốc độ mạng nhà bạn, không quảng cáo và thực hiện dễ dàng.

Một số các chương trình diệt virut không cho bạn đổi file host cách tốt nhất bạn nên tắt chương trình diệt virut trước. 

Cài đặt trình duyệt cốc cốc

Đây là một trong những trình duyện tuyệt vời của người việt dùng để vào mạng xã hội. Nhanh hơn nhiều so với Chôm và các phần mềm khác. Sử dụng trình duyệt Cốc cốc hay ở chỗ nó tích hợp được khá nhiều các công cụ khác đi kèm phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi DNS để facebook không bị chặn và hoạt động tốt hơn trong điều kiện mạng chậm. Nhất là trong những ngày này mạng ở Việt Nam thường xuyên bị chậm do hiện tượng đứt cáp, hoặc do có nhiều người cùng sử dụng mạng, một nguồn cung cấp. Đây là hiện tượng thường xuyên xảy ra đối với các xóm trọ, khu chung cư những nơi đông người sử dụng vì vậy bạn nên lưu lại cách này để vào facebook nhanh nhất.

Hãy thực hiện những cách trên để có thể vào facebook nhanh nhất và không bị chậm nhé!


Bình luận

bình luận

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds