Cùng trải nghiệm 7 hồ bơi độc đáo nhất mà con người đã nghĩ ra!

Những hồ bơi đầy mạo hiểm nhưng cũng không kém phần thú vị


0

Gọi là những bể bơi điên rồ vì chúng có phần đáng sợ, tuy nhiên nếu là người ưa trải nghiệm bạn đừng bỏ lỡ!

 1. 7 Bể bơi vô cực ở thác victoria

  images-1

  Devil's Pool Victoria Falls là bể bơi vô cực cuối cùng của thế giới. Bơi ở rìa của một trong những thác nước lớn nhất trái đất có thể là một trong những trải nghiệm ly kỳ, điên rồ và tuyệt vời nhất mà người ta có thể có. Nó đáng sợ như địa ngục nhưng đồng thời bạn không thể bỏ lỡ trải nghiệm tuyệt vời này. Nó được biết đến là trong một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đây là một hồ bơi tự nhiên và là một trong những nơi điên rồ nhất trên thế giới bởi vì nó nằm ở rìa thác Victoria, một trong những thác nước lớn nhất trên thế giới. Bạn có dám bơi ở đó không?

 2. 6 Bể bơi bia, nước Áo

  214

  Đây là nơi mà những người yêu thích bia có thể đắm mình trong bia. Đối với những người yêu thích bia, đây là một trong số ít nơi trên thế giới nơi họ có thể thực sự, đắm mình trong bia. Tại nhà sản xuất bia Starkenberger, nước Áo, bạn có thể có được trải nghiệm quái dị này. Vì vậy, nếu bạn đã từng mơ ước được bơi trong một hồ chứa đầy bia, hãy đến và trải nghiệm, vì sự thật là bia cực tốt cho da!!!


 3. 5 Hồ bơi màu đỏ tại Resort Library, Thái Lan

  714-1

  Hồ bơi này rất bắt mắt và thành thật đó là một trải nghiệm tuyệt vời để bơi trong đó. Bởi vì thiết kế vô cùng ấn tượng, danh tiếng của khách sạn đã đạt đến điểm mà mọi khách sạn đều mong muốn. Thư viện Resort trên bãi biển Koh Samui nổi tiếng ở Thái Lan nổi bật vì hồ bơi màu đỏ. Màu sắc trong hồ bơi là kết quả của sự kết hợp của gạch đỏ, vàng và cam đã được sử dụng để xây dựng nó.

 4. 4 Hồ bơi Crocosaurus, Darwin, Úc

  crocosaurus-cove

  Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi chia sẻ môi trường với cá sấu, bạn không có lựa chọn nào tốt hơn ngoài 'CROCOSAURUS COVE POOL'. Hồ bơi này ở Darwin, Australia, mang đến cho du khách một cơn sốt.  Bể bơi là nhà của hơn 200 loài cá sấu và giữ một con cá sấu dài 15 feet. Mọi người có thể lặn trong một cái lồng trong hồ bơi và bơi cùng các sinh vật. Nó còn được gọi là Lồng tử thần. Mỗi lần lặn của Lồng tử thần bao gồm 15 phút trong chuồng với một trong những loài bò sát khổng lồ.

 5. 3 Nemo 33Brussels, Bỉ

  maxresdefault-1

  Nemo 33 là một cơ sở nước ngọt không clo trong nhà ở Brussels, Bỉ. Nó giữ kỷ lục là bể bơi trong nhà sâu nhất thế giới. Đây là hồ bơi sâu nhất thế giới ở độ cao 32 m. Nó đã được liệt kê trong sách kỷ lục Guinness thế giới. Hồ bơi đã được thiết kế dành riêng cho thợ lặn và vẫn mở quanh năm. Cơ sở cho phép khách du lịch, thợ lặn nghiệp dư và thợ lặn chuyên nghiệp. Nó đòi hỏi thợ lặn phải ít nhất 13 tuổi và có sức khỏe tốt. Tất cả các thợ lặn phải được chứng nhận hoặc giám sát bởi một huấn luyện viên. 

 6. 2 Skypark Tại The Marina Bay Sands, Singapore

  maxresdefault-2

  Skypark tại Marina Bay Sands ở Singapore mang đến trải nghiệm bể bơi tuyệt vời với tầm nhìn tuyệt đẹp. Nó nằm trên đỉnh ba tòa tháp và là một trong những khách sạn đắt nhất thế giới, hồ bơi mang đến trải nghiệm bơi lội tuyệt vời. Đây được biết đến là một trong những bể bơi vô cực cao nhất thế giới nhìn ra thành phố Singapore, nó là một trong những hồ bơi đáng kinh ngạc nhất.

 7. 1 Vườn treo Ubud, Indonesia

  614

  Bali nơi này là ma thuật. Bạn có thể nói đó là điểm đến đẹp nhất trên hành tinh. Tại Vườn treo Ubud ở Bali, Indonesia, du khách có thể nuông chiều bản thân và trải nghiệm bơi lội độc đáo. Khách có thể chọn bơi ở bể dưới và tận hưởng những khu vườn bậc thang hoặc họ có thể bơi ở bể trên và ngắm cảnh nhìn ra thung lũng. Không chỉ là họ cũng cung cấp các phương pháp trị liệu spa, mà bạn còn có thể được thực hiện theo yêu cầu, đảm bảo an toàn cho khách du lịch, và còn có cả một nhà hàng sành ăn làm hài lòng du khách với các món ăn ngon. 


Bình luận

bình luận

Chọn định dạng bài viết
Bài Viết
Bài viết dạng chuẩn
Danh Sách
Danh sách được xếp hạng sẵn 1->10
Danh Sách Ngược
Danh sách dạng đánh số ngược 10 -> 1
Danh Sách Mở
Đăng tải danh sách các item cùng với chức năng bình chọn item tốt nhất
Danh Sách Đã Xếp Hạng
Bình chọn mở để quyết định item tốt nhất
Video
Nhúng Youtube