Cách làm đàn ông lên đỉnh tột độ khi quan hệ

Vậy cách làm đàn ông lên đỉnh và hưng phấn tột bậc? Chị em phụ nữ hãy cùng tìm hiểu những kỹ xảo khi “yêu” dưới đây để chiều người đàn ông mình yêu nhé.


0

Phụ nữ và đàn ông, ai cũng đều muốn đạt được cảm giác thăng hoa trong quan hệ tình dục, nhưng không phải lúc nào đàn ông cũng cảm thấy hài lòng sau mỗi lần “chăn gối”. Vậy cách làm đàn ông lên đỉnh và hưng phấn tột bậc? Chị em phụ nữ hãy cùng tìm hiểu những kỹ xảo khi “yêu” dưới đây để chiều người đàn ông mình yêu mỗi khi làm “chuyện ấy” nhé!

Khi hai người yêu nhau “hòa” vào làm một thì họ luôn muốn đem đến cho người mình yêu cảm giác thật tuyệt vời khi lên đỉnh. Hãy khiến người đàn ông của bạn đạt được cảm giác khoái lạc tột cùng, hãy làm toại nguyện chàng mỗi lần “yêu” để chàng không bao giờ quên được với những mẹo đưa chàng lên đỉnh vô cùng hoang dã – cảm giác mà người đàn ông nào cũng thích nhé!

Chọn trang phục gợi tình

Đàn ông yêu bằng mắt, điều này quả không sai, đàn ông luôn bị cuốn hút bởi một người phụ nữ đẹp, gợi cảm và họ bị kích thích làm tình nhiều hơn khi nhìn thấy người phụ nữ mặc những trang phục gợi tình, nửa kín nửa hở, khiến các chàng muốn khám phá cơ thể của nàng đằng sau lớp trang phục mỏng manh đó. Vậy thì để khởi đầu thuận lợi và tạo cảm giác khiêu gợi khi làm chuyện ấy với chàng thì các cô nàng hãy ném những trang phục kín bưng hằng ngày đi mà chọn ngay cho mình những loại trang phục gợi tình như váy ren xuyên thấu, áo sơ mi không quần, nội y màu nóng bỏng như màu đỏ hoặc đen. 

Khi mặc áo mỏng thì bạn đừng mặc áo ngực, tạo cho chàng cảm giác muốn xé tan chiếc áo để xông ngay vào cuộc chiến. Cách làm đàn ông lên đỉnh khi “yêu”? – hãy bắt đầu với chiêu này nhé, vô cùng hiệu quả đấy!

Tạo cảm giác hưng phấn ngay từ màn dạo đầu

Nhiều đức ông chồng lâu lâu chán cơm thèm phở, muốn ra ngoài đổi gió đơn giản chỉ vì đời sống tình dục với vợ nhàm chán, do vợ luôn là người nằm dưới thụ động, hưởng thụ cảm giác thăng hoa mà chồng đem lại mà không biết rằng người đàn ông của mình cũng muốn được vợ săn sóc và đặc biệt là rất thích vợ mình hoang dã khi làm tình. 

Vì vậy để làm đàn ông lên đỉnh khi yêu thì đừng bỏ qua việc tạo một màn khởi đầu đầy hưng phấn và kích thích nhé! Hãy chiếm thế chủ động, và thể hiện bản năng hoang dã, khát khao làm chuyện ấy với chàng bằng cách hôn vào các vùng nhạy cảm của chàng như môi dưới, cổ, tai, ngực, dùng răng cắn nhẹ lên vành tai hay vuốt ve, mơn trớn ngực, rốn, bụng của chàng cũng khiến các chàng cảm thấy thích thú và hưng phấn lên rất nhiều. Để chàng cảm thấy cảm giác nóng ran, muốn “ăn” bạn ngay lập tức thì hãy nhẹ nhàng vuốt ve tay vào vùng cấm địa của chàng, và thỉ thủ những câu nói khiêu gợi vào tai của chàng để chàng cực sướng.

Quan hệ với tư thế chàng thích

Cáchlàm đàn ông lên đỉnh là vấn đề được nhiều nàng eva quan tâm khi bước vào màn chính. Khi quyện vào chàng bạn hãy chú ý đến tư thế nhé, nhiều chàng không thích bạn luôn nằm dưới một cách bất động đâu, hãy mãnh liệt nhưng vẫn nhẹ nhàng quấn vào chàng, đung đưa cơ thể mềm mại, nhất là rung nhẹ vòng ba để tạo lửa và sức nóng hừng hực cho cuộc yêu một cách tột đỉnh. 

Hãy rên nhẹ khi bạn sướng

Tiếng rên cũng vô cùng quan trọng để góp lửa cho cuộc yêu của bạn. Với những tiếng rên nhè nhẹ, nó biểu lộ cảm giác sướng và lên đỉnh của bạn khi được chàng yêu chiều, tiếng rên này không hề làm chàng thấy phiền mà ngược lại chàng rất thích thú và biết rằng chàng đã làm bạn sướng đến mức nào, chàng sẽ rất hài lòng và yêu bạn hơn đó. Mỗi lần chung chăn gối đừng để cuộc yêu của bạn hụt hẫng trong im lặng nhé, hãy rên nhè nhẹ và cười khe khẽ để biết chồng đã yêu chiều bạn như nào và thì thầm những câu khen về việc chồng bạn là người tình tuyệt vời như thế nào nhé!

Với những mẹo “yêu” trên đây là bạn đã biết cáchlàm đàn ông lên đỉnh, yêu chiều, vuốt ve và khiến chàng cảm thấy khoái lạc, cực sướng thế nào rồi. Hãy hâm nóng tình yêu của mình với những bí quyết trên, hãy biết cách khiến cho cuộc tình của bạn luôn bỏng cháy để tình yêu bền chặt và hạnh phúc. 


Bình luận

bình luận

Chọn định dạng bài viết
Bài Viết
Bài viết dạng chuẩn
Danh Sách
Danh sách được xếp hạng sẵn 1->10
Danh Sách Ngược
Danh sách dạng đánh số ngược 10 -> 1
Danh Sách Mở
Đăng tải danh sách các item cùng với chức năng bình chọn item tốt nhất
Danh Sách Đã Xếp Hạng
Bình chọn mở để quyết định item tốt nhất
Video
Nhúng Youtube