9 thành phố ở nước Mỹ đối xử thân thiện với chó nhất

Chó là một loài được nuôi phổ biến ở Mỹ.


0

Vậy điều gì đặc biệt ở loài này mà những thành phố nơi đây thân thiện với chúng như vậy. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về những thành phố ở nước Mỹ rất thân thiện với chó.

 1. 1 Sacramento, CA

  Sacramento-CA

  Với rất nhiều công viên dành cho chó, những con đường mòn và thậm chí là một chuyến xe ngựa thân thiện với chó, Sacramento chắc chắn yêu thích những chú chó của họ. Họ thậm chí còn có một nơi gọi là Paws và Palette Dog Bakery.

 2. 2 Henderson, NV

  Henderson-NV

  Nếu bạn có kế hoạch lưu trú ngay bên ngoài Las Vegas, Henderson, NV có rất nhiều khách sạn thân thiện với vật nuôi. Họ cũng có rất nhiều nhà hàng thân thiện với vật nuôi để bạn không phải giữ Fido trong khách sạn khi bạn đi xa.

 3. 3 Long Beach, CA

  Long-Beach-CA

  Long Beach là một thành phố tuyệt vời, thân thiện với chó với 10 công viên chó và hàng chục doanh nghiệp thân thiện với chó. Từ công viên chó ở trung tâm thành phố đến bãi biển dành cho chó, có rất nhiều việc phải làm với chú cún của bạn ở thành phố này.

 4. 4 Cincinnati, OH

  Cincinnati-OH

  Từ công viên chó, cửa hàng phần cứng, công ty sản xuất bia, BBQ và quán rượu, Cincinnati cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn và chú chó của bạn. Bạn thậm chí có thể cổ vũ cho đội bóng áo đỏ của Trung Quốc tại Công viên bóng vĩ đại của người Mỹ.


 5. 5 Oklahoma City, OK

  Oklahoma-City-OK

  Thành phố Oklahoma có rất nhiều địa điểm để bạn và chú chó của bạn đến thăm và các dịch vụ để xem xét. Từ công viên chó, khách sạn, quán bar và khu lò nướng, bạn và chú cún của bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

 6. 6 Atlanta, GA

  Atlanta-GA

  Với kích thước của Atlanta, GA, bạn nên hy vọng họ sẽ thân thiện với chó! May mắn thay cho những người sống ở đó hoặc đến thăm, họ đã có một số công viên chó, khách sạn và nhà hàng để phục vụ bạn và chú cún của bạn. Khu giải trí quốc gia sông Cherahoochee trông giống như một nơi đặc biệt thú vị để ghé thăm.

 7. 7 Birmingham, AL

  Birmingham-AL

  Từ Black Market Bar đến Chez Lulu, bạn và chú chó của bạn sẽ được ăn như những vị vua ở Birmingham, AL. Họ đã có rất nhiều công viên chó và những con đường mòn là tốt, trong đó có Trung tâm Tự nhiên Ruffner Mountain.

 8. 8 Tampa, FL

  Tampa-FL

  Với mười lăm hoạt động thân thiện với chó, 208 nhà hàng thân thiện với chó và 78 khách sạn thân thiện với chó, bạn và chú chó của bạn có thể có được một số tia sáng nghiêm trọng, thời gian trên bãi biển và cùng nhau làm rất nhiều việc.

 9. 9 Scottsdale, AZ

  Scottsdale-AZ

  Arizona được biết đến với môi trường thân thiện với chó và Scottsdale cũng không ngoại lệ. Nó có nhiều mứt với rất nhiều thứ để làm cho bạn và chú chó của bạn. Với hàng trăm khách sạn, nhà hàng và công viên dành cho chó để lựa chọn, Scottsdale hoàn toàn thân thiện với chó.


Bình luận

bình luận

Chọn định dạng bài viết
Bài Viết
Bài viết dạng chuẩn
Danh Sách
Danh sách được xếp hạng sẵn 1->10
Danh Sách Ngược
Danh sách dạng đánh số ngược 10 -> 1
Danh Sách Mở
Đăng tải danh sách các item cùng với chức năng bình chọn item tốt nhất
Danh Sách Đã Xếp Hạng
Bình chọn mở để quyết định item tốt nhất
Video
Nhúng Youtube