7 bộ phim du lịch hay nhất mọi thời đại

Phim du lịch chắc chắn là một trong những bộ phim truyền cảm hứng nhất mà bạn có thể xem.


0

Họ làm cho chúng tôi muốn đến thăm những nơi và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu nhìn thấy trong đó. Những bộ phim này có thể truyền cảm hứng cho bạn để lên đường và cũng có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Có hàng trăm bộ phim du lịch tuyệt vời có thể giải phóng mong muốn tiềm ẩn của bạn để nhìn thế giới. Từ On the Road đến The Buck List, dưới đây là 7 bộ phim du lịch hay nhất mọi thời đại.

 1. 1 Thelma & Louise

  Thelma-Louise

  Bộ phim Mỹ năm 1991 mang tính biểu tượng này của đạo diễn Ridley Scott có sự tham gia của Geena Davis trong vai Thelma và Susan Sarandon trong vai Louise. Để nghỉ ngơi từ những công việc buồn tẻ của họ ở Arkansas, hai người bạn tiếp tục chuyến đi sau đó hóa ra là một chuyến đi đường ly kỳ với những hậu quả không ngờ.

 2. 2 Life of Pi

  Life-of-Pi

  Trong bộ phim sinh tồn Mỹ năm 2012 này, một chàng trai trẻ tên Pi, sống sót sau thảm họa trên biển, trải nghiệm hành trình phiêu lưu và khám phá. Trong khi bỏ đi, anh ta tạo ra một kết nối bất ngờ với một con hổ Bengal đáng sợ.

 3. 3 The Beach

  The-Beach

  Được đạo diễn bởi Daniel Boyle, The Beach là một bộ phim phiêu lưu mạo hiểm của Mỹ năm 2000 với Leonardo DiCaprio đóng vai hai mươi người đi du lịch đến Thái Lan và kết thúc với một bản đồ kỳ lạ được cho là dẫn đến một thiên đường bãi biển đơn độc. Vui mừng và tò mò, anh lên đường tìm nó.

 4. 4 Tracks

  Tracks

  Bản chuyển thể từ cuốn hồi ký nổi tiếng cùng tên của Robyn Davidson, Track là bộ phim truyền hình Úc năm 2013 về một phụ nữ trẻ, chỉ có bốn con lạc đà và con chó của cô, đi qua sa mạc Úc khắc nghiệt đến Ấn Độ Dương.

 5. 5 The Way

  The-Way

  Sau khi con trai qua đời khi đi du lịch tại El Elino de Santiago, một người cha cuối cùng ra nước ngoài tự mình đi hành hương. Trong cuộc hành trình, anh gặp gỡ mọi người từ mọi tầng lớp và thay đổi niềm tin của chính mình. Bộ phim truyền hình Mỹ năm 2010 này được đạo diễn bởi Emilio Estevez.

 6. 6 On the Road

  On-the-Road

  Một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết mang tính biểu tượng cùng tên của Jack Kerouac, 1957, On the Road là một bộ phim truyền hình phiêu lưu năm 2012 của đạo diễn Walter Salles. Câu chuyện dựa trên những năm cuối năm 1940, Ker Kerac đã đi du lịch Mỹ cùng người bạn Neal Cassady.

 7. 7 The Secret Life of Walter Mitty

  The-Secret-Life-of-Walter-Mitty

  Trong bộ phim hài kịch phiêu lưu Mỹ năm 2013 này, Walter Mitty (Ben Stiller), một người mơ mộng và là nhân viên của tạp chí Life lâu năm, đã thực hiện một hành trình phiêu lưu để tìm kiếm bức ảnh bị mất của bìa tạp chí in cuối cùng.


Bình luận

bình luận

Chọn định dạng bài viết
Bài Viết
Bài viết dạng chuẩn
Danh Sách
Danh sách được xếp hạng sẵn 1->10
Danh Sách Ngược
Danh sách dạng đánh số ngược 10 -> 1
Danh Sách Mở
Đăng tải danh sách các item cùng với chức năng bình chọn item tốt nhất
Danh Sách Đã Xếp Hạng
Bình chọn mở để quyết định item tốt nhất
Video
Nhúng Youtube