6 phương pháp điều trị y tế kinh tởm nhất mà bạn cứ ngỡ rằng không tin vào nó

Không ai muốn các phương pháp điều trị y tế của họ bị xâm lấn, đau đớn hoặc làm gì đó kinh tởm.


0

Ai cũng muốn làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng nhất.Thật không may, không phải tất cả các bệnh đều có phương pháp điều trị nhẹ nhàng. Để đối xử với bệnh tật, mọi người có thể phải dùng đến các biện pháp quyết liệt và kinh tởm hơn.Dưới đây là 6 phương pháp điều trị y tế kinh tởm nhất mà bạn cứ ngỡ rằng không tin vào nó

 1. 1 Hematoma dưới màng cứng cấp tính

  Hematoma-duoi-mang-cung-cap-tinh

  Hematoma dưới màng cứng cấp tính là một trong những chấn thương đầu nghiêm trọng nhất xung quanh. Cách duy nhất để cứu cuộc đời bạn là một trong những phương pháp điều trị kinh tởm nhất có thể tưởng tượng. Các bác sĩ phải cắt hộp sọ của bạn để truy cập vào não và từ từ loại bỏ máu bị tắc.

 2. 2 Trị liệu bằng giòi

  Tri-lieu-bang-gioi

  Năm 2004, FDA đã phê chuẩn việc sử dụng y tế của giòi trên các vết thương chưa lành. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc đưa giòi vào vết thương sẽ giúp quá trình chữa lành. Tại sao vậy? Bởi vì giòi ăn mô chết nhưng để lại mô khỏe mạnh

 3. 3 Phẫu thuật tự nhiên

  Phau-thuat-tu-nhien

  Thay vì cắt bạn mở từ bên ngoài để làm phẫu thuật, phẫu thuật lỗ tự nhiên đi qua hậu môn, miệng, niệu đạo hoặc một lỗ khác; sau đó các bác sĩ rạch một đường bên trong dạ dày. Hình thức điều trị này vẫn còn thử nghiệm và đang được tranh luận trong cộng đồng y tế, nhưng những tiến bộ trong việc loại bỏ một số bệnh ung thư làm cho nó trở thành một phương pháp điều trị hấp dẫn.

 4. 4 Bánh mì mốc

  Banh-my-moc

  Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên làm điều này ở nhà, nhưng các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra Phycomyces blakesleeanus, một loại nấm mốc phổ biến trên bánh mì, có thể giúp chống nhiễm trùng trên vết thương và giúp chúng lành. Các nhà nghiên cứu đang cố gắng tìm cách sử dụng điều này cho lợi thế của chúng tôi bằng cách biến chúng thành băng phẫu thuật.

 5. 5 Ngón chân cái

  Ngon-chan-cai

  Nếu bạn phải lựa chọn giữa việc có ngón tay cái hoặc ngón chân cái, bạn sẽ chọn cái nào? Đó là lựa chọn không may mà một công nhân gia súc Úc phải đưa ra khi bị mất ngón tay cái trong một tai nạn. Khi họ không thể gắn lại ngón tay cái của mình, anh ta được cho biết rằng họ có thể cho anh ta một ngón tay cái mới từ ngón chân cái của anh ta. Các bác sĩ cho biết một bàn tay không có ngón tay cái thì vô dụng hơn một bàn chân không có ngón chân cái.

 6. 6 Sữa mẹ

  Sua-me

  Các nhà nghiên cứu Thụy Điển phát hiện khối u bàng quang đã giảm chỉ trong năm ngày sau khi bệnh nhân được cho uống một hợp chất sữa mẹ. Họ cũng tin rằng nó có thể có những ứng dụng tiềm năng cho mụn trứng cá, tiểu đường và Parkinson.


Bình luận

bình luận

Chọn định dạng bài viết
Bài Viết
Bài viết dạng chuẩn
Danh Sách
Danh sách được xếp hạng sẵn 1->10
Danh Sách Ngược
Danh sách dạng đánh số ngược 10 -> 1
Danh Sách Mở
Đăng tải danh sách các item cùng với chức năng bình chọn item tốt nhất
Danh Sách Đã Xếp Hạng
Bình chọn mở để quyết định item tốt nhất
Video
Nhúng Youtube