6 nơi nguy hiểm nhất trên trái đất

Nơi nguy hiểm nhất bạn đã từng đến là gì? Một dòng sông hoang dã? Có lẽ một rừng mưa nhiệt đới đầy những động vật nguy hiểm?


0

 Trên thực tế, có rất nhiều nơi trên hành tinh của chúng ta cực kỳ nguy hiểm xung quanh, vì nhiều lý do. Từ những địa điểm dễ bị bão tàn phá và các quốc gia bị chiến tranh tàn phá đến các thành phố có tỷ lệ tội phạm cực kỳ cao và các khu vực có mức độ phóng xạ gây chết người, hãy đảm bảo rằng bạn tránh 6 địa điểm nguy hiểm nhất trên trái đất này.

 1. 1 Sahel, Bắc Phi

  Sahel-Bac-Phi

  Sahel là một khu vực giáp với sa mạc Sahara ở châu Phi. Sự khai thác của con người trong khu vực Giới hạn nước đã gây ra sa mạc hóa lớn và làm tăng đáng kể nguy cơ hạn hán và nạn đói. Chỉ trong 12 năm, từ năm 1972 đến 1984, hơn 100.000 người đã chết ở khu vực này vì hạn hán.

 2. 2 Đảo rắn, Brazil

  Dao-ran-Brazil

  Chính thức được gọi là Ilha de Queimada Grande, Đảo Rắn nằm ngoài khơi Sao Paulo, Brazil. Nổi tiếng với sự xuất hiện cực kỳ cao của loài rắn, hòn đảo là nơi duy nhất trên Trái đất có Golden Lancehead Viper đáng sợ sống. Nọc độc rắn rắn mạnh đến nỗi nó thực sự làm tan chảy thịt người. Không có gì ngạc nhiên khi chính phủ Brazil cấm du khách ở đây.

 3. 3 Sa mạc Danakil, Đông Phi

  Sa-mac-Danakil-Dong-Phi

  Nằm ở phía đông bắc Ethiopia, miền nam Eritrea và tây bắc Djibouti, sa mạc Danakil được biết đến là một trong những nơi thù địch và nguy hiểm nhất trên thế giới. Khu vực này được biết đến với các núi lửa và mạch nước phun phun khí độc và nhiệt độ cực cao, với nhiệt độ ban ngày vượt quá 50 ° C (122 ° F). Hơn nữa, xung đột ở Eritrea làm tăng nguy cơ bị bắt cóc.

 4. 4 Oymyakon, Nga

  Oymyakon-Nga

  Nằm sâu trong trái tim của Siberia, hàng ngàn dặm về phía đông của Moscow, làng Oymyakon của Nga có nhiệt độ thấp nhất được ghi nhận đối với bất kỳ vị trí nơi sinh sống vĩnh viễn: -71,2 ° C (-96,2 ° F). Một trong những nơi lạnh nhất trên thế giới, ngôi làng là nơi sinh sống của khoảng 500 người. Điện thoại di động thường không làm việc trong thời tiết băng giá và không có cây trồng nào có thể được trồng ở đây.

 5. 5 Syria

  Syria

  Do các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra, Syria liên tục được xếp hạng trong số các quốc gia nguy hiểm nhất thế giới trong những năm qua. Cư dân của đất nước bị chiến tranh tàn phá này đã trải qua các cuộc tấn công vào khu dân cư, thiếu thốn lương thực và chăm sóc y tế, bao vây kéo dài và thậm chí còn tấn công bằng vũ khí hóa học.

 6. 6 Alagoas, Brazil

  Alagoas-Brazil

  Một số đô thị Brazil như Rio de Janeiro và Sao Paulo được biết là có tỷ lệ tội phạm rất cao. Tuy nhiên, trên thực tế, quốc gia ven biển Alagoas nhỏ bé và ít được biết đến này có tỷ lệ giết người cao nhất ở quốc gia này có thể thậm chí trên thế giới. Hàng năm, hơn 2.000 người thiệt mạng tại bang này chỉ với khoảng 3 triệu dân.


Bình luận

bình luận

Chọn định dạng bài viết
Bài Viết
Bài viết dạng chuẩn
Danh Sách
Danh sách được xếp hạng sẵn 1->10
Danh Sách Ngược
Danh sách dạng đánh số ngược 10 -> 1
Danh Sách Mở
Đăng tải danh sách các item cùng với chức năng bình chọn item tốt nhất
Danh Sách Đã Xếp Hạng
Bình chọn mở để quyết định item tốt nhất
Video
Nhúng Youtube