6 màu tóc nhuộm “Hot Trend” cho năm 2019

Các màu tóc nhuộm đẹp dành cho bạn gái đang hot hiện nay giúp bạn có một mái tóc đẹp và ấn tượng.


0

Năm 2018 với xu hướng các màu tóc như highlight vàng, hồng, đỏ đậm, hay ánh bạc đang dần dần mờ nhạt bởi một xu hướng tóc mới đang dần hình thành cho năm 2019.

 1. 1 Màu nâu hạt dẻ

  5636557a6e905c9056f977c76409bbd5-1522301310-47-width540height756

  Các màu tóc đẹp mang đến vẻ trẻ trung hơn tóc đen, nhưng vẫn không quá nổi bật và tạo nên vẻ đẹp cổ điển, nữ tính. Tone màu tóc này hợp với mọi màu da cũng như mọi phong cách khác nhau. Bạn cũng có thể linh hoạt lựa chọn những màu tóc đẹp mình yêu thích, bởi đơn giản là màu nào cũng đẹp khi kết hợp với tóc nâu đậm.

 2. 2 Màu nâu khói

  toc-nhuom-mau-nau-khoi-da-thong-tri-2017-nhu-nao-15

  Trào lưu nhuộm tóc màu khói đã từ 2 năm về trước nhưng hiện nay nó vẫn là màu tóc số 1 trong xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Màu khói không phải chỉ dành cho những bạn thích tóc ngắn. Hơn nữa, nó còn là màu tóc đặc biệt cho những Nàng yêu tóc buông xõa. Thay vì làm tóc xoăn, uốn các chị em hãy thay đổi màu tóc hot 2019 cực đẹp này nhé. Nâu khói tone tối là màu nên thử, nó thể hiện bạn là cô gái cá tính và sành điệu.

 3. 3 Màu nâu rêu

  toc-nhuom-mau-nau-reu-dep-sang-da

  Nếu đã có ý định nhuộm màu nâu rêu thì tôi xin khẳng định với bạn rằng màu tóc này không hề kén gương mặt người nhuộm. Một điều đặc biệt là màu nâu rêu này các bạn sẽ không phải tảy tóc nên bạn không cần phải lo lắng vấn đề tóc bị gãy rụng hay hư hỏng. Tuy nhiên, màu nâu rêu này lại rất dễ bị phai màu, nhưng may mắn thay màu phai của nó lại là màu vàng ánh xanh trông rất đẹp và thích mắt người nhìn.

 4. 4 Màu đỏ rượu vang Bordeaux

  6d5c812806ffd84236aad2b8794e6a32

  Màu tóc đẹp này có tone trầm hơn so với các “anh em” khác trong bảng màu tóc nhuộm. Thích hợp với những cô nàng thích sống “deep”, trầm tính và nhẹ nhàng. Bạn cũng nên lưu ý chọn lựa makeup look tone trầm để không bị “lạc quẻ” với màu tóc nhé.

 5. 5 Màu hổ phách

  tai-xuong-17

  Đây là một màu tóc mới lạ được các chuyên gia đánh giá rất cao trong năm 2019. Lợi thế màu tóc mang lại là tôn vẻ đẹp làn da của bạn. Màu hổ phách sẽ giúp các cô nàng có làn da bánh mật, đen sạm tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, màu tóc vẫn toát lên được vẻ thanh thoát, cá tính cho các nàng.

 6. 6 Màu nâu đen

  tong-mau-nau-lanh-dang-dan-dau-xu-the-toc-nhuom-cua-phai-dep-cong-so-dff54143

  Các cô nàng công sở thì không thể không biết đến màu nâu đen này. Không quá rực rỡ, nhưng lại cực kỳ sành điệu, đây chính là màu tóc 2019 của các ngôi sao truyền hình Hàn Quốc. Đặc biệt hơn khi kết hợp với tóc dài ngang lưng thì cực ăn ý, dù màu tóc phổ biến của người châu Á là màu đen, nhưng hầu hết do ảnh hưởng của thời tiết và các thành phần hoá học hằng ngày sẽ khiến màu tóc bạn mất đi màu gốc.


Bình luận

bình luận

Chọn định dạng bài viết
Bài Viết
Bài viết dạng chuẩn
Danh Sách
Danh sách được xếp hạng sẵn 1->10
Danh Sách Ngược
Danh sách dạng đánh số ngược 10 -> 1
Danh Sách Mở
Đăng tải danh sách các item cùng với chức năng bình chọn item tốt nhất
Danh Sách Đã Xếp Hạng
Bình chọn mở để quyết định item tốt nhất
Video
Nhúng Youtube