6 kinh nghiệm du lịch tình nguyện bạn nên thử

Tình nguyện là một cách tuyệt vời để đi du lịch thế giới, tạo sự khác biệt, giúp đỡ người khác hoặc động vật và gặp gỡ những người bạn mới.


0
Quảng Cáo

Cho dù bạn là sinh viên đại học, tốt nghiệp đại học hay là nhân viên trong thời gian nghỉ việc, bạn có thể chắc chắn có một chương trình tình nguyện dành cho bạn. Những ngày này, có hàng ngàn chương trình tình nguyện ở nước ngoài thú vị có sẵn ở nhiều nước trên thế giới. Đối với bài hôm nay, chúng tôi đã xem xét kỹ một số chương trình tình nguyện tốt nhất có thể thú vị cho bạn. Từ việc bảo vệ rùa biển ở Costa Rica và dạy tiếng Anh ở Bali đến các dự án nuôi ở Caribbean và cải tạo lâu đài ở Pháp, dưới đây là 6 kinh nghiệm du lịch tình nguyện bạn nên thử.

 1. 1 Trang trại Husky ở Canada

  Trang-trai-Husky-o-Canada

  Những người yêu chó chắc chắn sẽ thích làm tình nguyện tại một trang trại khàn ở Canada. Các nhiệm vụ chính bao gồm làm việc trực tiếp với những chú chó cũng như nhiều chuyến đi trượt tuyết trong đó các tình nguyện viên sẽ giúp hướng dẫn các chuyến đi và huấn luyện chó husky. Có sẵn quanh năm, chương trình này cung cấp thời lượng từ 4 đến 12 tuần.

 2. 2 Nghiên cứu động vật hoang dã ở Nam Phi

  Nghien-cuu-dong-vat-hoang-da-o-Nam-Phi

  Bạn đã mơ ước có một trải nghiệm thực tế với các động vật có vú lớn ở châu Phi như sư tử, voi, báo và tê giác? Hãy thử chương trình tình nguyện nghiên cứu động vật hoang dã ở Nam Phi Expedition. Chương trình này cho phép bạn dành tối đa 24 tuần tại một khu bảo tồn trò chơi Big Five ở Nam Phi và tình nguyện cùng với một đội quốc tế hỗ trợ công việc bảo tồn quan trọng. Bạn sẽ học cách theo dõi động vật, nghiên cứu hành vi của chúng và làm quen với chúng.

 3. 3 Anh hùng trên lưng ngựa ở Ấn Độ

  Anh-hung-tren-lung-ngua-o-An-Do

  Được cung cấp bởi Tổ chức Cứu trợ Quốc tế, chương trình Anh hùng cưỡi ngựa mang đến sự cứu trợ toàn diện cho các ngôi làng nghèo quanh Rajasthan, Ấn Độ. Các tình nguyện viên tham gia vào trải nghiệm độc đáo khi cưỡi ngựa qua sa mạc để cung cấp nhiều chương trình phúc lợi cho dân làng nghèo: phẫu thuật mắt miễn phí, nha khoa miễn phí, chăm sóc trẻ em miễn phí, nhận thức về phòng chống HIV / AIDS, tặng vật nuôi cho góa phụ, v.v.

 4. 4 Đi từ xa ở Amazon, Ecuador

  Di-tu-xa-o-Amazon-Ecuador

  Được cung cấp bởi Liên minh Pachamama, chương trình độc đáo này hòa nhập tình nguyện viên với người Achuar, một trong những nền văn hóa bản địa xa xôi và nguyên vẹn nhất trên hành tinh. Những người tình nguyện sẽ tham gia vào truyền thống của bộ lạc Amazon này và họ sẽ giúp bảo vệ vùng đất và văn hóa của họ.

 5. 5 Xây dựng cộng đồng ở Thái Lan

  Xay-dung-cong-dong-o-Thai-Lan

  Giúp thúc đẩy du lịch dựa vào cộng đồng ở các vùng xa xôi ở Thái Lan với chương trình này do Local Alike cung cấp. Các tình nguyện viên sẽ hỗ trợ các ngôi làng địa phương thông qua giao thoa văn hóa và tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như leo núi, cắm trại, du lịch, vv..Đây là một chương trình tuyệt vời cho những người muốn khám phá Thái Lan và làm quen với truyền thống và văn hóa của nó.

 6. 6 Dạy tiếng anh ở Haiti

  Day-tieng-anh-o-Haiti

  English in Mind Institute, một tổ chức phi lợi nhuận, giúp người trưởng thành Haiti tìm được việc làm lâu dài, có ý nghĩa bằng cách dạy họ tiếng Anh. Những người tham gia chương trình dành buổi sáng tình nguyện tại các trại trẻ mồ côi và buổi chiều dạy tiếng Anh cho học sinh trưởng thành. Chương trình này cũng bao gồm một tour du lịch của Port-au-Prince, thủ đô Haiti và thời gian ở bãi biển.


Bình luận

bình luận

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Video
Youtube and Vimeo Embeds