5 website cung cấp khóa học online 0đ với chứng chỉ chất lượng!

5 website cung cấp các khoá học online miễn phí cùng giấy chứng nhận có thể giúp chúng ta làm đẹp CV hơn, đặc biệt hữu ích với những bạn học trái ngành!


0
Quảng Cáo

Các khóa học online FREE rất nhiều nhưng thường phải mất thêm một khoản chi phí để nhận được giấy chứng nhận. Vì vậy hôm nay Topily sẽ giới thiệu đến bạn 5 website cung cấp các khoá học online chất lượng kèm giấy chứng nhận miễn phí để chúng ta có thể làm đẹp hơn CV nhé.

 1. 1 Stanford Online

  thiet ke khong ten 11

  Link: https://online.stanford.edu/

  Đây là website của một trong những ngôi trường danh giá nhất nước Mỹ - Stanford University. Các khóa học được cung cấp miễn phí với sự giảng dạy từ chính các giáo sư của đại học Stanford. Bạn sẽ những được giấy chứng nhận hoàn tất khoá học khi bạn đạt đủ yêu cầu đầu ra của khoá học đó.

 2. 2 Oxford Home Study Knowledge

  thiet ke khong ten 9

  Link: http://www.oxfordhomestudy.com/

  Oxord Home Study Knowledge với trụ sở ở Anh cung cấp hơn 15 khoá học miễn phí, chủ yếu các khoá học về kinh doanh. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm về thời trang hay truyền thông, đây cũng là 1 website học online lý tưởng.

 3. 3 Saylor Academy

  thiet ke khong ten 6

  Link: https://www.saylor.org/

  Saylor Academy là website liên kết với những trường đại học danh tiếng của Mỹ và cung cấp hơn 70 khoá học miễn phí. Bạn sẽ cần vượt qua bài kiểm tra cuối cùng với số điểm ít nhất 70% để nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

 4. 4 Open2Study

  thiet ke khong ten 7

  Link: https://www.open2study.com/

  Đây là một website dành cho những bạn đam mê với nền giáo dục của Úc. Các khoá học với đa dạng lĩnh vực với giấy chứng nhận do Open Universities của Úc cung cấp. Mỗi khoá học thường kéo dài trong vòng 4 tuần. Để nhận được giấy chứng nhận, bạn phải đạt được số điểm trên 60% vào kỳ thi cuối khóa. 

 5. 5 Aquent Gymnasium

  thiet ke khong ten 8

  Link: https://thegymnasium.com/

  Aquent Gymnasium là website cung cấp 9 khoá học miễn phí liên quan đến công nghệ như quản trị và thiết kế web, Javascript cũng như các khoá học về lĩnh vực truyền thông. Bạn cần phải đạt ít nhất 85% số điểm ở bài thi cuối khoá để nhận được giấy chứng nhận.


Bình luận

bình luận

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Video
Youtube and Vimeo Embeds