5 mẫu hòn non bộ đơn giản, hợp phong thủy giúp gia chủ đắc lộc, phát vượng


0

Hòn non bộ là một trong những kiểu tiểu cảnh sân vườn khá được ưa chuộng hiện nay. Ngoài việc dùng để trang trí không gian đẹp, đây còn là điểm phong thủy sinh tài vượng cho gia chủ. Dưới đây là 5 mẫu hòn non bộ đơn giản, hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc.

 1. 1 Hòn non bộ thác nước trong thân cổ thụ

  1. non bo thac nuoc than co thu

  Hòn non bộ thác nước trong thân cổ thụ là sự kết hợp hài hòa giữa nước, đá, cây cỏ và không gian. Đây là mẫu non bộ phong thủy không thể bỏ qua. Với sự hài hòa giữa các yếu tố mộc – thủy – thổ mang đến nhiều vượng khí, may mắn cho gia đình và gia chủ.

 2. 2 Hòn non bộ thác nước lớn

  2. Hon non bo thac nuoc lon

  Hòn non bộ thác nước lớn được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó không chỉ mang đến không gian ấn tượng, mà còn hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ. 

  Với hai yếu tố chính là nước và đá, tượng trưng cho thủy – mộc, cùng dòng chảy hài hòa tạo nên sự yên bình, nhẹ nhàng. Đây lầ mẫu non bộ phong thủy mang đến nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống cho gia chủ. 

 3. 3 Hòn non bộ kết hợp bể cá Koi

  3. Hon non bo ket hop be ca Koi 1

  Với thiết kế độc đáo, hòn nong bộ kết hợp bể cá Koi mang đến điềm lành cho gia chủ.  Phía trên là khung cảnh non bộ hùng vỹ, dưới là làn nước mát trong với những chú cá Ko nhiều màu bơi lội. 

  Hòn non bộ bể cá Koi thực sự là một tuyệt tác không kém gì từ tranh vẽ bước ra. Sự hòa quyện giữa các yếu tố tạo nên sự may mắn, thịnh vượng. 

 4. 4 Hòn non bộ tuyết sơn kết hợp thác nước và bể cá

  4. Hon non bo tuyet son ket hop thac nuoc va be ca

  Hòn non bộ tuyết sơn kết hợp thác nước lớn và bể cá là một lựa chọn phong thủy tuyệt vời. Mẫu non bộ này có thể đặt được ở cả sân, vườn hay lối đi đều đẹp. Không đơn thuần chỉ là tiểu cảnh, đây còn là một công trình nghệ thuật đẳng cấp. 

  Sự kết hợp giữa các yếu tố tạo nên một mẫu non bộ phong thủy đúng chuẩn. Nhờ đó, nó mang đến nhiều điều may mắn, vượng khí và tài lộc đến cho gia chủ. 

 5. 5 Hòn non bộ ngũ hành sơn

  5. Hon non bo ngu hanh son 1

  Hòn non bộ ngũ hành sơn gồm 5 ngọn núi đá: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn. Mỗi ngọn núi đều mang một vẻ đẹp, ý nghĩa khác nhau. Mô hình non bộ ngũ hành sơn được kế hợp với cây cối, non nước tạo nên bức tranh thiên nhiên yên bình. 

  Mẫu non bộ ngũ hành sơn phù hợp với nhiều khoong gian khác nhau, từ sân vườn nhà ở, cho tới đình chùa, quán café, nhà hàng,….

  Trên đây là một số mẫu hòn non bộ đẹp, phong thủy tốt. Tùy vào cung mệnh của gia chủ, bạn có thể lựa chọn mẫu hòn non bộ phù hợp, mang lại may mắn, vượng khí nhiều nhất. 


Bình luận

bình luận

Chọn định dạng bài viết
Bài Viết
Bài viết dạng chuẩn
Danh Sách
Danh sách được xếp hạng sẵn 1->10
Danh Sách Ngược
Danh sách dạng đánh số ngược 10 -> 1
Danh Sách Mở
Đăng tải danh sách các item cùng với chức năng bình chọn item tốt nhất
Danh Sách Đã Xếp Hạng
Bình chọn mở để quyết định item tốt nhất
Video
Nhúng Youtube