5 loại cây mang may mắn, hợp phong thủy cho người tuổi Hợi

Phong thủy có yếu tố rất quan trọng giúp mang lại tiền bạc, công danh, sự nghiệp và sự may mắn cho con người.


0

Trong số 12 con giáp thì tuổi Hợi thường có vận mệnh tốt và cuộc sống sung sướng nhàn nhã nhất. Tuy nhiên bản tính phung phí không có kế hoạch nên không tiết kiệm được bao nhiêu. Cũng chính vì lý do đó bạn nên đặt một  (sen Thơm) ở trên bàn máy tính trong văn phòng hay nhà ở sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn và thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu hơn.

Người tuổi Hợi sinh năm: 1935 (Ất hợi), 1995, 1947 (Đinh Hợi) , 2007, 1959 (Kỷ Hợi), 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi). Để tài vận cho người tuổi Hợi gia tăng chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc xác định màu sắc cây cảnh phù hợp với người tuổi Hợi như sau:

 1. 1 Cây hợp tuổi Ất Hợi

  trangnguyen2

  Người tuổi Ất Hợi (sinh năm 1935, 1995) theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Những người tuổi này được cho là có tính cách sôi nổi và nhiệt tình. Cây cảnh phù hợp với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi là những cây có màu đỏ, màu tím, màu hồng. Theo quan niệm phong thủy thì những cây màu này tương sinh với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi nên trồng cây sẽ khiến gia tăng thêm nhiều tài lộc và may mắn.

 2. 2 Cây hợp tuổi Đinh Hợi

  dh3

  Người tuổi Đinh Hợi 1947, 2007 là người thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi này thường có chí tiến thủ và tính kiên nhẫn cao nên dễ thành công trong sự nghiệp. Trong giao tiếp người tuổi Đinh Hợi có tài ăn nói và ngoại giao nên có nhiều mối quan hệ. Theo phong thủy thì cây hợp người tuổi Đinh Hợi là những cây có màu đỏ, vàng hoặc nâu vì thuộc hành Hỏa và Thổ sẽ cực tốt cho tài vận và may mắn.

 3. 3 Cây hợp tuổi Kỷ Hợi

  kh2

  Người tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1959) là người mệnh Mộc. Vì thế những màu sắc mang lại may mắn cho tuổi Kỷ Hợi là màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) nên những người tuổi Kỷ Hợi nên trồng những cây thủy sinh trong nhà để kéo tài vận vào gia đình. Ngoài ra những cây có màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ giúp bạn và gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống.

 4. 4 Cây hợp tuổi Tân Hợi

  th4

  Người tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971) là người mệnh Kim. Chính vì thế khi chọn lựa những loại cây phù hợp với tuổi của mình bạn nên chọn cây có màu vàng, nâu của mệnh Thổ vì theo phong thủy thì thổ sinh kim rất hợp. Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ càng gia tăng thêm vận khí cho người tuổi Tân Hợi giúp tiền tài tình cảm rủng rỉnh cả năm.

 5. 5 Cây hợp tuổi Quý Hợi

  qh5

  Người tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983) là người mệnh Thủy. Họ là người có tính cách ôn tồn khéo léo, có ý chí rất lớn nên dễ dàng vượt qua được mọi gian khó trong sự nghiệp. Theo phong thủy tương sinh thì những loại cây được trồng hợp với tuổi Qúy Hợi sẽ là những cây có màu vàng, màu nâu vì thuộc mệnh thổ vì Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Qúy Hợi. Bạn cũng có thể chọn các loại cây có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy giúp gia chủ rước tiền bạc, đón may mắn vào nhà.


Bình luận

bình luận

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds