5 du thuyền được thiết kế sang trọng khiến bạn phải ngỡ ngàng

Bạn đã sẵn sàng để xem một số du thuyền mát cực hấp dẫn sau đây cùng chúng tôi?


0

Trong danh sách này, chúng tôi đã đi thuyền bảy vùng biển để mang đến cho bạn những chiếc du thuyền ý tưởng tuyệt vời nhất từng được thiết kế – nhiều trong số đó đã được chế tạo thành những chiếc du thuyền rất hoàn thiện. Bạn có thể thoáng thấy một cái nếu bạn tình cờ đến Monaco, Montserrat hoặc bất kỳ sân chơi nào khác dành cho những người giàu có và nổi tiếng. Những chiếc tàu sang trọng này được trang bị công nghệ mới nhất và tiện nghi hiện đại nhất, khiến một tuần trên biển dường như là một tuần trong khu nghỉ dưỡng năm sao ở Maldives. Ra khơi với sự sang trọng trong danh sách 5 Du thuyền sang trọng được thiết kế dành cho bạn của bạn.

 1. 1 Kokomo Ailand

  Kokomo-Ailand

  Nếu bạn từng thấy khó khăn khi quyết định giữa một kỳ nghỉ ra biển hay lên núi, thì bây giờ bạn không phải quyết định! Bắt đầu từ danh sách các du thuyền khái niệm tuyệt vời nhất của chúng tôi là Kokomo Ailand: giao điểm của con người và thiên nhiên. Gần giữa siêu du thuyền này, bạn sẽ tìm thấy một thế giới rừng rậm đầy cây cọ, vườn thực vật và thậm chí là một thác nước. Đi xuống và bạn sẽ tìm thấy một phòng ăn dưới biển và khu vực cho cá mập ăn. Đi lên và bạn sẽ tìm thấy căn hộ penthouse của chủ sở hữu - ở độ cao 260 feet (80 m) so với mực nước biển. Nó là một điểm thuận lợi tuyệt đẹp để thưởng thức phong cảnh xung quanh.

 2. 2 Dragonship 80

  Dragonship-80

  Nếu bất kỳ siêu du thuyền nào trong danh sách này trông giống như nó sẽ bay theo gió mặt trời thay vì gió đại dương, thì nó chính là chiếc Dragonship  80. Về mặt kỹ thuật, chiếc siêu du thuyền này có thể kéo vào hai bên thân tàu để khiến nó trở nên gọn gàng hơn khi cập cảng. Ba cánh buồm tuyệt đẹp của nó quay cùng với gió và được gắn các tấm pin mặt trời cung cấp năng lượng đáng kể cho con tàu.

 3. 3 Đường phố Monaco

  Duong-pho-Monaco

  Nếu bạn đã từng đến thăm Monaco, bạn có thể nghĩ rằng, những người này làm gì với tất cả số tiền này?!. Vâng, nếu bạn là cư dân Monaco không bao giờ muốn cảm thấy xa nhà, bạn có thể đi du lịch một trong những chiếc du thuyền khái niệm nhất thế giới của người Viking trong danh sách của chúng tôi - The Streets of Monaco. Du thuyền này tái tạo lại các đường phố của Monaco đến chi tiết cuối cùng bao gồm các khách sạn, điểm tham quan nổi tiếng và thậm chí bao gồm một mạch go-kart đầy đủ chức năng để khách có thể cảm thấy như những người lái xe Công thức 1 ngay cả trên biển.

 4. 4 Hareide 108

  Hareide-108

  Hareide 108 xác định lại ý nghĩa của việc có không gian mở. Trong khái niệm du thuyền này, hành khách đi từ người quan sát thụ động trên đỉnh ngai vàng để chủ động trải nghiệm thiên nhiên từ một vị trí thuận lợi cận cảnh. Con tàu được trang bị hai hồ bơi - một ở phía trước và một bên cạnh khu vườn trong trung tâm tàu Tàu - và có khu vực ăn uống trên cao, khiến khách cảm thấy như là kẻ thống trị của một đế chế đi biển. Hareide 108 rất đáng chú ý nhờ có hơn 3.000 feet vuông (300 mét vuông) các tấm pin mặt trời và sự chuyển dần dần từ tàu ra biển ở đuôi tàu - cả hai đều giúp du thuyền tiếp xúc với thiên nhiên nhất có thể.

 5. 5 Thiên đường đảo nhiệt đới

  Thien-duong-dao-nhiet-doi

  Siêu du thuyền này đã chọn cuộc sống trên đảo nhiệt đới, đặc biệt là Polynesia và Quần đảo Thái Bình Dương, làm chủ đề lái xe. Phía trước con tàu có một vịnh nhỏ trên bãi biển với những túp lều tiki và một ngọn núi lửa tạo ra một dòng nước chảy xuống hồ bơi. Nếu thư giãn trong những chiếc dùi cui giữa những cây cọ ở giữa đại dương là đủ, bạn có thể đi đến phía sau của du thuyền, nơi những hòn đảo nhỏ với những chiếc dùi của riêng họ cũng có thể được triển khai ở mực nước biển.


Bình luận

bình luận

Chọn định dạng bài viết
Bài Viết
Bài viết dạng chuẩn
Danh Sách
Danh sách được xếp hạng sẵn 1->10
Danh Sách Ngược
Danh sách dạng đánh số ngược 10 -> 1
Danh Sách Mở
Đăng tải danh sách các item cùng với chức năng bình chọn item tốt nhất
Danh Sách Đã Xếp Hạng
Bình chọn mở để quyết định item tốt nhất
Video
Nhúng Youtube