in ,

5 địa điểm kỳ lạ ở Đông Âu bạn phải ghé thăm

exotic-places-feature
exotic-places-feature

Tránh các quốc gia du lịch và quá đông đúc như Pháp, Anh hoặc Ý và thay vào đó hãy đến Đông Âu. Hầu hết các điểm du lịch địa phương hoàn toàn bị đánh giá thấp và bạn sẽ ngạc nhiên khi những nơi này thực sự đẹp như thế nào. Từ công viên quốc gia hồ Plitvice ở Croatia đến tu viện Tatev ở Armenia, đây là 5 địa điểm kỳ lạ ở Đông Âu bạn phải ghé thăm.

 1. 1 Krakow, Ba Lan

  Krakow-Ba-Lan

  Có niên đại từ đầu thế kỷ thứ 7, Krakow là một trong những thành phố lâu đời nhất và có lịch sử quan trọng nhất ở Ba Lan. Được trích dẫn là một trong những thành phố đẹp nhất Châu Âu, cũng như một trong những điểm đến độc đáo nhất trên thế giới, Krakow nổi tiếng với di sản văn hóa rộng lớn và kiến trúc gothic, Phục hưng và Baroque rực rỡ.

 2. 2 Lâu đài Bran, Rumani

  Lau-dai-Bran-Rumani

  Được trích dẫn là một trong những lâu đài đáng sợ nhất trên thế giới, lâu đài Bran là một lâu đài thời trung cổ nằm ở miền trung Romania. Bị cáo buộc, lâu đài từng là trụ sở của Vlad III - một nhà cai trị Rumani độc ác được biết đến như Vlad Dracula hay Vlad the Impaler, người khét tiếng vì đã mạo danh kẻ thù của mình. Nhân vật của Vlad III đã truyền cảm hứng cho tác giả người Ireland Bram Stoker viết cuốn tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng về kiến trúc Gô-tích Dracula.

 3. 3 Tallinn, Estonia

  Tallinn-Estonia

  Thủ đô và thành phố lớn nhất của Estonia, Tallinn là một trong những thành phố thời trung cổ được bảo tồn tốt nhất ở châu Âu và Phố cổ của nó thậm chí còn được liệt kê là Di sản Thế giới của UNESCO. Thường được mệnh danh là Thung lũng Silicon của Châu Âu, Tallinn có số lượng người khởi nghiệp cao nhất trên mỗi người ở Châu Âu và là nơi sinh của nhiều công ty quốc tế, bao gồm cả Skype. Tiếp nhận 4,3 triệu khách du lịch hàng năm, thành phố cũng là một điểm đến du lịch quan trọng trên biển Baltic.

 4. 4 Công viên quốc gia hồ Plitvice, Croatia

  Cong-vien-quoc-gia-ho-Plitvice-Croatia

  Công viên quốc gia lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Croatia, Công viên quốc gia Plitvice Lakes được biết đến với những cảnh đẹp tự nhiên tuyệt đẹp như thác nước, hồ nước trong vắt, hình thành núi đá vôi độc đáo, v.v. Nằm ở khu vực miền núi kéo dài từ trung tâm Croatia đến biên giới với Bosnia và Herzegovina, công viên quốc gia này là một nơi tuyệt vời để ghé thăm trong bất kỳ mùa nào.

 5. 5 Pháo đài Khotyn, Ukraine

  Phao-dai-Khotyn-Ukraine

  Nằm bên hữu ngạn sông Dniester ở thị trấn Khotyn, miền Tây Ukraine, Pháo đài Khotyn là một khu phức hợp thời trung cổ và là một trong Bảy kỳ quan của Ukraine. Địa danh Ucraina này đã được xuất hiện trong nhiều bộ phim phiêu lưu lịch sử như The Viper (1965), Zakhar Berkut (1971), The Arbow of Robin Hood (1975), d'rtagagnan và Three Musketeers (1978), The Ballad of the Valiant Knight Ivanhoe (1983),..vv

What do you think?

903 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0