5 cách tốt nhất để ngăn chặn virus và phần mềm độc hại

Ngày nay, cách tốt nhất để ngăn chặn virus và phần mềm độc hại là tránh xa internet. Thật không may, điều đó không thực tế.


0
Quảng Cáo

Bạn cần một lựa chọn tốt hơn. May mắn thay, có rất nhiều để lựa chọn. Bởi vì, không ai muốn đối phó với những phần mềm độc hại và vi-rút khó chịu đó. Có những dữ liệu của bạn bị hỏng và đĩa cứng của bạn không thể hoạt động là cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn. Phòng bệnh hơn điều trị. Và để giúp bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa này, dưới đây là 5 cách tốt nhất để ngăn chặn vi-rút và phần mềm độc hại.

 1. 1 Đề phòng cá nhân khi mở các email đến từ bạn bè

  De-phong-ca-nhan-khi-mo-cac-email-den-tu-ban-be

  Mọi người có cơ hội tránh vi-rút cao hơn khi họ quét tệp đính kèm email trước khi mở. Nếu một cái gì đó có vẻ đáng ngờ và nằm trong một tập tin video, rất có thể nó không nên được mở. Một máy quét chống vi-rút phải được đính kèm như một cách để bảo vệ máy tính khỏi mọi tệp được tải xuống ngẫu nhiên từ internet.

 2. 2 Đề phòng thêm về việc cài đặt cập nhật chống vi-rút

  De-phong-them-ve-viec-cai-dat-cap-nhat-chong-vi-rut

  Chương trình chống vi-rút được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ internet sẽ không đủ để bảo vệ toàn bộ hệ thống máy tính khỏi bị nhiễm vi-rút hoặc phần mềm gián điệp. Vì lý do này, sẽ tốt hơn nếu cài đặt thêm các chương trình chống phần mềm độc hại miễn phí để bảo vệ đầy đủ. Một phần mềm chống vi-rút cấp doanh nghiệp cần được cài đặt để bảo vệ PC suốt cả ngày.

 3. 3 Thực hiện quét hàng ngày

  Thuc-hien-quet-hang-ngay

  Mặc dù thực tế là các công cụ chống vi-rút và các công cụ chống phần mềm độc hại đã được cài đặt, tốt nhất vẫn là thực hiện quét hàng ngày để đảm bảo rằng không có vi-rút nào thoát khỏi hệ thống. Có thể có một khối lượng lớn virus xâm nhập vào hệ thống hàng ngày và cách duy nhất để giảm thiệt hại là quét các tệp hàng ngày. Thông qua các vấn đề quét hàng ngày có thể được phân lập.

 4. 4 Avast miễn phí chống vi-rút

  Avast-mien-phi-chong-vi-rut

  Những người tạo ra Avast chống vi-rút đã đảm bảo rằng nó nhanh hơn bao giờ hết. Những người sáng tạo đã tìm ra cách cung cấp hướng dẫn rõ ràng để cài đặt và gỡ cài đặt chương trình bằng cách chỉ cần nhấp vào hộp kiểm đơn giản. Nó cung cấp bảo vệ đầy đủ khỏi các virus như trojan và sâu.

 5. 5 Superantispyware

  Superantispyware

  Superantispyware được coi là một hệ thống chống vi-rút tất cả trong một. Nó có thể được sử dụng để chống phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan, sâu, keylogger, ký sinh trùng, rootkit và các sản phẩm bảo mật giả mạo bao gồm loại bỏ phần mềm độc hại. Đó là ánh sáng trên hệ thống và sẽ không làm chậm máy tính trong khi thực hiện công việc của nó.


Bình luận

bình luận

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Countdown
The Classic Internet Countdowns
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Video
Youtube and Vimeo Embeds