in

4 cách tải Video Youtube nhanh, đơn giản, dễ làm

1-7-600x323-1
1-7-600x323-1

Biết được cách tải Video Youtube về máy tính, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tải những video yêu thích khi đang sử dụng youtube nghe nhạc, xem phim, bạn có thể sử dụng phần mềm để tải hay dùng những tiện ích có sẵn mà không cần phải cài đặt phần mềm lên máy tính, theo dõi bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cách làm nhanh nhất nhé.

 1. 1 Sử dụng Cốc Cốc

  1-7-600x323

  Bạn có thể tải tải video YouTube với cách đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube, lựa chọn định dạng file Video phù hợp, và nhấn nút Tải Xuống để bắt đầu download video YouTube tại giao diện chính.

 2. 2 YouTubeMP4 tải video YouTube

  6-1-600x369

  YouTubeMP4 sẽ chỉ cho tập trung vào yêu cầu tải video trên YouTube mà thôi. Người dùng có thể xem ngay video trên YouTubeMP4. Truy cập YouTubeMP4 để tải video. Bạn dán URL video vào khung ngang phía trên rồi nhấn nút Convert bên cạnh. Kết quả cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để tải video xuống máy tính, đồng thời có thể xem video YouTube trên trang YouTubeMP4 là xong nhé.

 3. 3 Tải Youtube không cần sử dụng phần mềm

  Tai-Video-YouTube-3

  Thay "https://www." bằng chữ "ss" trên thanh địa chỉ trên trang web khi đang xem Youtube

  Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ YouTube, tìm kiếm Video muốn tải về. Lúc này trên thanh địa chỉ sẽ hiển thị địa chỉ URL của Video. Sau đó, trên thanh địa chỉ này thay "https://www." bằng chữ "ss" vào sau chữ YouTube như trong hình dưới và nhấn Enter (nhớ bỏ dấu chấm sau www nhé).

  Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển trang web của bạn đang xem về trang web trung gian Savefrom.net cho phép chúng ta tải video miễn phí. Tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện tên Video và thời gian với đường link YouTube, còn bên phải chính là link Download.

  Các bạn không nên chọn nút Download mà nên kích vào nút More để chọn định dạng file mà bạn muốn tải về, ở đây có rất nhiều định dạng cho bạn lựa chọn, nếu muốn tải video chất lượng cao thì click vào định dạng có độ phân giải cao nhất để tải video về máy.

 4. 4 Vừa tải về, vừa chuyển đổi định dạng trên Youtube

  31 981x401-800-resize

  Nếu như bạn muốn sử dụng video tải về trên Youtube cho các thiết bị di dộng thì việc chuyển đổi định dạng file là cần thiết, có một cách đơn giản hơn để gộp 2 quá trình này lại làm một là:

  Truy cập vào trang web clipconverter.cc > Dán địa chỉ video cần tải về vào khung và nhấn Continue. Tiếp đến chọn chất lượng, định dạng video cần tải về > Nhấn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi > Nhấn Download để tải về.

What do you think?

901 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0